KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

BIOCYTE – VIÊN UỐNG LÀM ĐẸP SỐ 1 TẠI PHÁP

Biocyte được thành lập năm 2006 tại vùng duyên hải nước Pháp bởi ông Philippe Bruneau, người luôn khao khát  đổi mới các giải pháp làm đẹp và khỏe mạnh toàn diện, phù hợp với từng nhu cầu của từng cá nhân

Ngay từ khi thành lập, Biocyte đã thiết lập mục tiêu tạo ra sự ảnh hưởng thông qua dinh dưỡng trong cuộc chiến chống lão hóa và nuôi dưỡng sắc đẹp. Cách đây một thập kỷ, việc kéo dài cuộc sống của chúng ta được coi là một điều viển vông. Nhưng ngày hôm nay, mọi thứ giường như không còn giới hạn

Đến nay, Biocyte đã phát triển mạnh mẽ không chỉ là số 1 tại Pháp mà còn trở thành tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe và nuôi dưỡng sắc đẹp.


HÃY LẮNG NGHE CÁC KHÁCH HÀNG TRÊN THẾ GIỚI NÓI GÌ VỀ BIOCYTE


Review về sản phẩm Collagen Express

 


Review về sản phẩm Collagen Express


Review về sản phẩm Hyaluronic Forte Full Spectrum


BIOCYTE NUÔI DƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA BẠN

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng. Cần phải duy trì lối sống lành mạnh. Không sử dụng quá liều quy định. Tránh xa tầm tay của trẻ em. Không dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Những người có vấn đề về sức khỏe đang được giám sát y tế cần có lời khuyên của bác sĩ trước khi sử dụng. Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp

 

LÝ DO NÊN CHỌN BIOCYTE

MADE IN FRANCE

MADE IN FRANCE

Tất cả viên uống của Biocyte được sản xuất tại Pháp. Với mong muốn mang đến "Viên uống làm đẹp số 1 tại Pháp" cho tất cả khách hàng.

GIẢI THƯỞNG SẮC ĐẸP

GIẢI THƯỞNG SẮC ĐẸP

Viên uống Biocyte vinh dự được người tiêu dùng tại Pháp bình chọn và đạt giải thưởng sắc đẹp Victoire de la Beaute' trong nhiều năm liền.

VIÊN UỐNG LÀM ĐẸP SỐ 1 TẠI PHÁP

VIÊN UỐNG LÀM ĐẸP SỐ 1 TẠI PHÁP

Viên uống Biocyte được hàng triệu người sử dụng và phản hồi tích cực. Biocyte được các chuyên gia và bác sĩ da liễu khuyên dùng.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định vị thế hàng đầu về viên uống làm đẹp. Biocyte đã có mặt trên 20 quốc gia với hơn 2.000 điểm bán trên toàn cầu.

KÊNH TRUYỀN THÔNG