VIÊN UỐNG TRỊ MỤN TỪ BÊN TRONG

Mụn luôn là một nỗi ám ảnh của rất nhiều người, khổ tâm hơn nữa là không phải cứ điều trị là sẽ hết được mụn trên da, một số người sẽ hết nếu tìm ra được những loại sản phẩm phù hợp, một số khác thì lại bị nặng hơn vì việc lạm dụng và sử dụng không kiên trì, thay đổi thường xuyên các loại mỹ phẩm trị mụn khiến cho làn da dần bị suy yếu đi và gây tình trạng bị phản tác dụng.

 

 

 

Trên thị trường sắc đẹp hiện nay có rất nhiều dòng mỹ phẩm trị mụn thuộc dạng kem thoa ngoài da, nhưng với những loại mụn do sự thay đổi của nội tiết tố, sự nhiễm độc trong gan của cơ thể thì có thể nói sử dụng thực phẩm chức năng (hay viên uống trị mụn) sẽ là giải pháp hiệu quả hơn cho những người bị mụn. Nhưng viên uống trị mụn nào có thể tốt và sử dụng an toàn để sử dụng lâu dài và không gây ra các tác dụng phụ?

 

Viên uống trị mụn Biocyte – Peau Radieuse Beauté và mức độ hiệu quả của viên uống

 

Giải pháp dành cho bạn trong việc điều trị cho làn da mụn đó chính là sử dụng viên uống giúp giảm mụn Peau Radieuse Beauté.

 

 

Nghiên cứu lâm sàng về Viên uống trị mụn Biocyte: thành phần Lactoferrin trong sản phẩm giúp cho chúng ta dễ dàng thấy được độ hiệu quả độc đáo mà viên uống này có thể mang lại cho làn da dầu mụn. Lactoferrin giúp kháng khuẩn và kháng mụn bởi trong protein này liên kết và vận chuyển sắt tự do trong máu đến các tế bào quan trọng để nuôi cơ thể, điều này làm mất đi nguồn cung cấp sắt cho vi khuẩn mụn P.Acnes và do đó ngăn chặn được sự tăng sinh của chúng. Bên cạnh đó, Lactoferrin còn có khả năng chống viêm do sự liên hệ mật thiểt với hệ miễn dịch, đóng góp vai trò rất lớn trong việc giảm viêm sưng và lây lan ở những tình trạng da mụn cấp độ nặng.

 

 

Nghiên cứu được dựa trên 56 bệnh nhân chia làm 2 nhóm có sử dụng và không sử dụng Lactoferrin 200mg mỗi ngày trong 12 tuần cho thấy, nhóm những người sử dụng Lactoferrin có kết quả giảm nhiều hơn nhóm không sử dụng

  • 23% tổng số lượng mụn trên da
  • 39% số lượng của tình trạng mụn viêm
  • 31% lượng bã nhờn

 

 

Ngoài ra những thành phần khác trong sản phẩm này cũng có mang lại những công dụng khác nhau giúp làn da được thanh khiết, giảm mụn và khắc phục những khuyết điểm cho làn da.

  • Beta - Glucans giúp kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch cho làn da.
  • MSM (Methylsulfonylmethane) chứa lưu huỳnh hữu cơ và chữa lành mô viêm.
  • Rễ cây Ngưu bàng, cỏ Giáp Trạng, bột lá tầm ma giúp kiểm soát được lượng dầu tiết ra, da bớt bóng nhờn và sáng khoẻ hơn.
  • Kẽm là thành phần không thể thiếu cho làn da dầu mụn, giúp làm lành, làm dịu da và kháng viêm.

 

Biocyte - Viên uống làm đẹp số 1 tại Pháp

 

Hotline: 0981 974 074

Website: biocyte.com.vn

Zalo: zalo.me/2138190470345652426

Fanpage: facebook.com/Biocytevn

Youtube: youtube.com/c/biocytevietnam

Instagram: instagram.com/biocytevietnam

 

Tags:

Hỏi đáp

code

Bài viết khác

LÝ DO NÊN CHỌN BIOCYTE

MADE IN FRANCE

MADE IN FRANCE

Tất cả viên uống của Biocyte được sản xuất tại Pháp. Với mong muốn mang đến "Viên uống làm đẹp số 1 tại Pháp" cho tất cả khách hàng.

GIẢI THƯỞNG SẮC ĐẸP

GIẢI THƯỞNG SẮC ĐẸP

Viên uống Biocyte vinh dự được người tiêu dùng tại Pháp bình chọn và đạt giải thưởng sắc đẹp Victoire de la Beaute' trong nhiều năm liền.

VIÊN UỐNG LÀM ĐẸP SỐ 1 TẠI PHÁP

VIÊN UỐNG LÀM ĐẸP SỐ 1 TẠI PHÁP

Viên uống Biocyte được hàng triệu người sử dụng và phản hồi tích cực. Biocyte được các chuyên gia và bác sĩ da liễu khuyên dùng.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định vị thế hàng đầu về viên uống làm đẹp. Biocyte đã có mặt trên 20 quốc gia với hơn 2.000 điểm bán trên toàn cầu.

KÊNH TRUYỀN THÔNG