Tiên phong về
Dinh dưỡng làm đẹp
Viên uống làm đẹp và sức khỏe
số 1 tại Pháp
Hiệu quả được
chứng minh lâm
sàng
Được các bác sỹ
da liễu khuyên dùng

TIÊN PHONG VỀ DINH DƯỠNG LÀM ĐẸP

Thuật ngữ ''dinh dưỡng sắc đẹp'' ra đời từ những năm 1980 là sự kết hợp của ''dinh dưỡng'' và ''mỹ phẩm làm đẹp'', liên đới tới toàn bộ các thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng liên quan tới sắc đẹp. Đây cũng là một giải pháp thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ, đánh dấu sự tiến bộ của ngành mỹ phẩm làm đẹp vươn tới sự phát triển sâu rộng và bền vững hơn.

Là thương hiệu Pháp tiên phong và chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng sắc đẹp, Biocyte mang tới các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp từ thiên nhiên được lựa chọn đặc biệt dành cho sắc đẹp, sức khỏe và đời sống của bạn. Từ hơn 15 năm nay, Biocyte nghiên cứu các thành phần hoạt chất tốt nhất đã được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả, đưa chúng vào các công thức độc quyền đột phá sáng tạo của mình, và sản xuất ra các sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất.

CHÚ TRỌNG VÀO HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

Với Biocyte, chúng tôi mang tới nhiều lựa chọn về thành phần hoạt chất được chứng minh lâm sàng về hiệu quả làm đẹp, được các chuyên gia và bác sỹ da liễu khuyên dùng bởi lợi ích của chúng tới làn da. Thế hệ sản phẩm mới do Biocyte sáng tạo nên này với các thành phần thiên nhiên chuẩn chất lượng sẽ tác dụng từ bên trong để cải thiện vẻ đẹp bên ngoài.

Phòng thí nghiệm của chúng tôi gồm các chuyên gia, bác sỹ và nhà dinh dưỡng học làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng mỗi công thức của chúng tôi đều hòa hợp với cơ chế sinh học tự nhiên của bạn và với nhu cầu làm đẹp của bạn. Hiện chúng tôi tập trung vào 3 nhu cầu làm đẹp là:

  • Làm đẹp da: ngăn ngừa lão hóa da, giảm khô và nhăn da, làm trắng sáng da, trẻ hóa da, ngăn ngừa và giảm mụn
  • Thon gọn cơ thể: giảm béo, giảm mỡ cơ thể, từ đó ngăn ngừa và các bệnh liên quan tới tích tụ mỡ như bệnh mạch máu, suy giảm trí nhớ…
  • Chăm sóc tóc: ngăn ngừa và giảm rụng tóc, tăng cường mọc tóc, làm dày và bóng mượt tóc bao gồm cả mỹ phẩm chăm sóc tóc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho tóc.

 

CHẤT LƯỢNG CHUẨN CHÂU ÂU

Các sản phẩm của Biocyte đều được sản xuất tại Pháp và tuân thủ tiêu chuẩn GMP và ISO 22000. Các thành phần nguyên liệu đầu vào đều được lưu trữ mẫu và có hệ thống truy vết kiểm tra. Các đối tác của chúng tôi được lựa chọn kỹ càng từ lúc triển khai công thức cho tới khi sản xuất ra thành phẩm.

ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Biocyte đã 10 lần được nhận Giải thưởng Chiến thắng Sắc đẹp (Victoire de la Beaute), giải thưởng do một hội đồng gồm 100% người tiêu dùng bình chọn ngẫu nhiên khi sử dụng thử sản phẩm mà không được cho biết tên thương hiệu. Niềm tự hào của chúng tôi còn được tiếp nối khi nhận được sự hài lòng từ những người tiêu dùng sản phẩm trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Biocyte cũng vinh dự được nhận giải thưởng Ưu thế về sắc đẹp (Avantage de la Beaute) và hai giải thưởng quốc tế khác.

Biocyte hiện nay đã có mặt tại trên 20 quốc gia và là thương hiệu Pháp về dinh dưỡng sắc đẹp số 1 tại Trung Quốc, một trong những thị trường về sắc đẹp lớn nhất thế giới.

CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Biocyte đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2019, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á. Các sản phẩm viên uống làm đẹp của Biocyte hiện đã có mặt tại hệ thống các nhà thuốc, bệnh viện da liễu, phòng mạch da liễu, spa, thẩm mỹ viện và shop mỹ phẩm.