Biocyte có mặt tại 20 quốc gia với 2,000 điểm bán toàn cầu

Danh mục TIN TỨC
TIN TỨC
VIÊN UỐNG CHO DA NÁM  NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT - BIOCYTE

VIÊN UỐNG CHO DA NÁM NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT - BIOCYTE

24 tháng05, 2019

Với sự phát triển của công nghệ sinh học, nhu cầu sử dụng viên uống trị nám của phụ nữ đang trở nên rất cao. Với ưu điểm nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, ức chế sự sản sinh sắc tố melanin từ sâu bên trong, đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp đang có nhu cầu trị nám, đem lại làn da sáng mịn và đều màu.


VIÊN UỐNG TRẮNG DA NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT - BIOCYTE

VIÊN UỐNG TRẮNG DA NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT - BIOCYTE

24 tháng05, 2019

Mơ ước về một làn da trắng mịn mà không mất quá nhiều thời gian chăm sóc là lý do mà nhiều người tin tưởng những viên uống trắng da, giúp bổ sung dưỡng chất và ức chế melanin từ sâu bên trong. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự “thần thánh” như nhiều người nghĩ? Và nên chọn viên uống trắng da nào mới thực sự hiện quả và an toàn?
BIOCYTE - CHUYÊN CHĂM SÓC TÓC

BIOCYTE - CHUYÊN CHĂM SÓC TÓC

25 tháng04, 2019

Thực phẩm bổ sung chăm sóc tóc từ sâu bên trong Là phụ nữ, ai cũng muốn có được mái tóc dày, bồng bềnh, óng ả, đầy sức sống. Tuy nhiên, do môi trường ô nhiễm, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất trong quá trình làm đẹp đã làm cho da đầu trở nên nhạy cảm, mái tóc rất dễ bị hư tổn. Không chỉ vậy, nhịp sống bận rộn, căng thẳng, phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố,… những điều này khiến cho cho bệnh lý liên quan đến tóc, như rụng tóc, xỉn màu, khô xơ,… ngày càng tăng.


KIỂM SOÁT CÂN NẶNG: BIOCYTE THÂN HÌNH LÝ TƯỞNG

KIỂM SOÁT CÂN NẶNG: BIOCYTE THÂN HÌNH LÝ TƯỞNG

25 tháng04, 2019

Giảm cân an toàn, hiệu quả cùng Biocyte Thói quen ăn uống xấu sẽ gây ảnh hưởng tới cân nặng, dễ gây tăng cân không kiểm soát. Trong khi đó, cuộc sống hiện đại cùng nhịp sống hối hả khiến con người bận rộn hơn, thu hẹp thời gian chăm sóc bản thân mà thường tìm đến đồ ăn nhanh, khiến cân nặng càng trở thành vấn đề gây trăn trở.


BIOCYTE - CHUYÊN HỖ TRỢ CHỐNG NẮNG

BIOCYTE - CHUYÊN HỖ TRỢ CHỐNG NẮNG

25 tháng04, 2019

Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời một cách có chọn lọc: Ngăn chặn các tia UV, đẩy mạnh khả năng tổng hợp Vitamin D thiết yếu. BIOCYTE - CHUYÊN HỖ TRỢ CHỐNG NẮNG Chống nắng toàn diện từ sâu bên trong Ánh nắng chói chang chứa vô số tia cực tím không chỉ khiến da đen sạm, lão hóa sớm mà còn biến đổi DNA, tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn.


BIOCYTE - CHUYÊN HỖ TRỢ CHĂM SÓC DA

BIOCYTE - CHUYÊN HỖ TRỢ CHĂM SÓC DA

25 tháng04, 2019

Phần lớn các tế bào của chúng ta có khả năng tái tạo theo khoảng chu kỳ từ 4 tới 6 tuần. Vì vậy chúng ta có thể cung cấp nguồn dinh dưỡng để đảm bảo những tế bào có khả năng tái sinh 100%. BIOCYTE - CHUYÊN HỖ TRỢ CHĂM SÓC DA Chăm sóc da đúng cách là phải bổ sung dưỡng chất từ sâu bên trong