Biocyte đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2023

Biocyte đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2023

Với vai trò là nhà đồng hành cùng “Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2023”, Biocyte Việt Nam đã tạo ấn tượng đặc biệt khi giới thiệu đến khách mời tham gia chương trình những sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe xuất xứ từ Pháp, được các chuyên gia tin và khuyên dùng.

Sự kiện chuyên môn nổi bật của chuyên ngành Da liễu

Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2023 đã diễn ra vào ngày 24/9/2023. Đây là Hội nghị thường niên do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức. Hội nghị cũng là một trong những sự kiện khoa học được mong đợi nhất trong ngành da liễu; là cơ hội để học hỏi, trao đổi chuyên môn và gặp gỡ giao lưu giữa các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ khắp nơi trên cả nước tham dự. Hội nghị thu hút khoảng 1.000 đại biểu là các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ trên cả nước tham dự.

Đây cũng chính là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu hàng năm, là dịp để các bác sĩ, các chuyên gia về ngành Da liễu và Thẩm mỹ cùng nhau trao đổi, nâng cao về các kiến thức, bổ sung thêm nhiều thông tin bổ ích, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong việc điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

Theo đó, Hội nghị diễn ra với phiên toàn thể và song song đó là các phiên khoa học, với các bài báo cáo đến từ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu thẩm mỹ về những chuyên đề y học chuyên sâu của da liễu và thẩm mỹ như: Nhận diện bệnh lý ác tính ở phòng khám da liễu, dấu hiệu “chìa khóa” trong chẩn đoán bệnh da, rối loạn tăng sắc tố,… Đồng thời hội nghị cũng mang đến góc nhìn toàn diện, đồng thời khẳng định vai trò cần thiết của việc phối hợp liên chuyên khoa trong việc khám bệnh về da và các bệnh toàn thân.

Biocyte Việt Nam đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2023

Thấu hiểu về sức khỏe và làn da của chính mình là chìa khóa quan trọng để có thể chăm sóc da và sức khỏe thành công, Biocyte Việt Nam coi đây là kim chỉ nam để phát triển các sản phẩm của chính mình, mang lại những giá trị thiết thực cho sức khỏe làn da của người Việt Nam. Chính vì vậy, Biocyte đã tham gia Hội nghị Da liễu miền Nam 2023, và mang đến các sản phẩm của mình.

Biocyte chú trọng vào sức khỏe cơ thể, độ ẩm của da và hàng rào bảo vệ da tự nhiên để cung cấp các giải pháp an toàn và hiệu quả thông qua việc lựa chọn kỹ lưỡng tạo ra công thức sản phẩm. Với những sản phẩm này, Biocyte mang đến giải pháp thiết yếu giúp duy trì sức khỏe, vẻ đẹp và sản sinh ra collagen tự nhiên cho hàng rào bảo vệ da và luôn khỏe mạnh suốt 365 ngày.

Có được kết quả này là một quá trình nghiên cứu khoa học suốt 17 năm và thử nghiệm lâm sàng của Biocyte để hướng tới việc cung cấp các giải pháp chăm sóc da và sức khỏe hiệu quả, an toàn đối với làn da của người châu Á.

Bài viết khác

8 cách cấp ẩm cho da mặt khô tại nhà hiệu quả

8 cách cấp ẩm cho da mặt khô tại nhà hiệu quả

Hyaluronic acid là gì và cơ chế hoạt động

So sánh giữa Hyaluronic acid và các phương pháp điều trị thoái hóa khớp khác

Tiêm Hyaluronic acid vào khớp gối có an toàn không?

Tiêm Hyaluronic acid vào khớp gối có an toàn không?

Thoái hóa khớp là gì?

Tác dụng của Hyaluronic acid trong điều trị thoái hóa khớp

7 lợi ích của Hyaluronic acid đối với sức khỏe và làn da

7 lợi ích của Hyaluronic acid đối với sức khỏe và làn da

Top 20 thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp

Top 14 thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp

Hỏi đáp