Biocyte đồng hành cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần 6

Biocyte đồng hành cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần 6

Vào ngày 26 – 27/05/2023, Công ty TNHH quốc tế Đại Cát Á với 2 nhãn hàng đại diện là Jean d’Arcel và Biocyte vinh dự là Nhà tài trợ bạc đồng hành cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 6 đã được tổ chức thành công tại TP.Vinh, Nghệ An.

Biocyte đồng hành cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 6 - hình 1

Tiếp nối thành công của những kỳ hội nghị trước, năm nay, Bệnh viện Da liễu Trung Ương Hà Nội phối hợp với Sở Y tế tỉnh Nghệ An và Bệnh viện da liễu Nghệ An tổ chức sự kiện thường niên tại trung tâm hội nghị Diamond Palace, TP. Vinh, Nghệ An.

Hội nghị năm nay được đánh giá là hội nghị lớn trong ngành da liễu thẩm mỹ quy tụ những chuyên gia da liễu thẩm mỹ đầu ngành trong nước và quốc tế cùng với sự góp mặt của hơn 1.500 đại biểu trên khắp cả nước.

Đây là cơ hội quý báu để các bác sĩ, chuyên gia về da liễu cùng nhau trao đổi, nâng cao kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ. 20 phiên khoa học đã được trình bày trong buổi hội nghị, với đa dạng các chủ đề: trẻ hóa vùng quanh mắt, giải pháp điều trị mụn trứng cá, chăm sóc và phục hồi tóc, trẻ hóa với chỉ căng da và chất làm đầy,…

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 6 đã diễn ra thành công trong việc giúp các bác sĩ chuyên ngành được nâng cao về kiến thức, bổ sung thêm thông tin và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc điều trị và chăm sóc làn da.

Biocyte đồng hành cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 6 - hình 2

Đến với Hội nghị này, Dược mỹ phẩm chuyên nghiệp Jean d’Arcel đến từ Đức mang tới những lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý da liễu như mụn, trứng cá, nám da, tổn thương da… Các dòng sản phẩm của Jean d’Arcel một lần nữa khẳng định vị thế ưu việt trong các trị liệu chuyên nghiệp với các sản phẩm peel da, huyết thanh, mặt nạ. Với phương châm là đặt tiêu chí chất lượng lên trên hàng đầu, Jean d’Arcel luôn tập trung vào việc nghiên cứu với mong muốn là mang đến các giải pháp chăm sóc da y khoa có kết quả cao, thân thiện với những người sử dụng.

Đồng hành cùng các sản phẩm thoa ngoài Jean d’Arcel, các sản phẩm viên uống làm đẹp và bảo vệ sức khỏe đến từ Pháp của Biocyte mang đến những giải pháp bổ trợ làm đẹp và hỗ trợ điều trị da từ bên trong, giúp cấp ẩm da, giảm nám trắng sáng da, giảm mụn hay kích thích mọc tóc…

Biocyte tin rằng việc tham dự vào Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 6 lần này chính là cơ hội để giúp cho thương hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ, cập nhật những công nghệ mới và nâng cao về chất lượng sản phẩm mỗi ngày, góp phần vào trong việc cải thiện tổng quan thị trường viên uống chăm da tại Việt Nam, giúp cho các chị em được thêm sự tự tin, rạng rỡ và tỏa sáng hơn mỗi ngày bằng các phương pháp an toàn, chuẩn y khoa nhất.

Sự kết hợp từ hai thương hiệu hàng đầu đến từ châu Âu mang tới cho các bác sĩ một giải pháp chăm sóc da “trong khỏe, ngoài xinh” vô cùng hữu hiệu cho bệnh nhân và các khách hàng làm đẹp. Với gam sản phẩm phong phú gồm hàng trăm sản phẩm mỹ phẩm và và viên uống từ Jean d’Arcel và Biocyte, Công ty Đại Cát Á mong muốn mang tới những lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của các bác sỹ da liễu trong điều trị, chăm sóc và làm đẹp cho bệnh nhân.

Biocyte đồng hành cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 6 - hình 3

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc đã khép lại và mở ra những triển vọng mới và bước tiến mới trong ngành da liễu nói chung và da liễu thẩm mỹ nói riêng tại Việt Nam. Hội nghị là cơ hội để dòng sản phẩm dược mỹ phẩm chuyên nghiệp Jean d’Arcel và thương hiệu Biocyte một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành cùng sự phát triển thành công và bền vững của ngành da liễu Việt Nam.

Nguồn: Cafebiz

Bài viết khác

Vietnam MediPharm 2024

Biocyte ghi dấu ấn tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Vietnam MediPharm 2024

Miracle Science 4

Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science diễn ra thành công tốt đẹp

Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần 7 hình 1

Biocyte đồng hành cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần 7

ad24

Collagen - Thần dược trẻ hóa và tăng cường sức khỏe toàn diện

day-chang-la-gi

Collagen hỗ trợ sức khỏe của gân và dây chằng

Nhà phân phối tiêu biểu

Đại Cát Á nhận danh hiệu Nhà phân phối Quốc tế Biocyte Tiêu biểu nhất 2023

Hỏi đáp