Đại Cát Á đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Đại Cát Á đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Ngày 11/5/2024 vừa qua, Công ty Đại Cát Á vinh hạnh là Nhà tài trợ Vàng đồng hành tại Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Tế (ICC) số 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội. Một kỳ Hội nghị đặc biệt chào mừng 70 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Hà Nội (1954 – 2024).

Sự kiện quy tụ các chuyên gia đầu ngành về da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Với hơn 400 đại biểu cùng 22 bài báo cáo chuyên sâu, thì đây là một trong những sự kiện khoa học được mong đợi tạo ra nơi để học hỏi, trao đổi chuyên môn và gặp gỡ giao lưu giữa các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ.

Mong muốn góp phần mang đến những sản phẩm, giải pháp cải tiến mới và mang tính ứng dụng cao trong ngành Da liễu, Đại Cát Á tự hào khi tạo dấu ấn đặc biệt tại hội nghị với các thương hiệu Biocyte – Viên uống làm đẹp và sức khỏe số 1 tại Pháp và Jean d’Arcel – Dược mỹ phẩm chuyên nghiệp đến từ Đức.

Gian hàng Đại Cát Á cũng tạo được ấn tượng sâu sắc khi đã thu hút đông đảo khách đến tham quan. Không chỉ được nghe đội ngũ nhân viên của Đại Cát Á tư vấn về sản phẩm, đến đây quý khách còn được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như: checkin nhận quà và nhiều chương trình hấp dẫn từ các nhãn hàng.

Ngay tại Việt Nam, Đại Cát Á nhận được sự tin tưởng của đông đảo Bác sĩ, Phòng khám, Spa, Thẩm Mỹ Viện cùng các bệnh viện đầu ngành trên cả nước. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm, Đại Cát Á sẽ là nơi uy tín mang đến những giải pháp toàn diện và hiệu quả về da liễu thẩm mỹ.

Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã khép lại với những dấu ấn riêng biệt thông qua 4 phiên khoa học do các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực da liễu chủ trì và thực hiện. Qua sự thành công của hội nghị càng thêm minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường khẳng định uy tín của Đại Cát Á, và góp phần cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.

Bài viết khác

Vietnam MediPharm 2024

Biocyte ghi dấu ấn tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Vietnam MediPharm 2024

Miracle Science 4

Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science diễn ra thành công tốt đẹp

Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần 7 hình 1

Biocyte đồng hành cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần 7

ad24

Collagen - Thần dược trẻ hóa và tăng cường sức khỏe toàn diện

day-chang-la-gi

Collagen hỗ trợ sức khỏe của gân và dây chằng

Nhà phân phối tiêu biểu

Đại Cát Á nhận danh hiệu Nhà phân phối Quốc tế Biocyte Tiêu biểu nhất 2023

Hỏi đáp