Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science diễn ra thành công tốt đẹp

Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science diễn ra thành công tốt đẹp

Hội nghị Da liễu Quốc tế “Miracle Science – Ứng dụng Khoa học trong Làm đẹp và Điều trị Da liễu” – điểm nóng tháng 5 đã được diễn ra một cách thành công tốt đẹp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị đã thực sự đem lại những giá trị to lớn cho ngành công nghiệp làm đẹp của nước ta nói chung.

Miracle Science 2

Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science thu hút hàng trăm khách tham dự trong cả nước

Là một trong số ít những Hội nghị chất lượng cao được đầu tư lớn trong nước, Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science được diễn ra trong 02 ngày:

Ngày 14/05/2024 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội với sự góp mặt của gần 200 khách tham dự và ngày 17/05/2024 tại Khách sạn Lotte HCM với gần hơn 100 khách tham dự. Sự có mặt của hàng trăm khách tham dự là Bác sĩ, Dược sĩ, Spa, Thẩm mỹ viện lớn nhỏ trong cả nước đã cho thấy sức hút của sự kiện này rất lớn.

Miracle Science 1

Điều gì khiến cho Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science tạo sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Có nhiều lý do cho thấy sức hút của Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science đã nhận được là hoàn toàn xứng đáng vì:

Ngành công nghiệp làm đẹp đang phát triển mạnh mẽ và được dự đoán sẽ duy trì thời kỳ hoàng kim bền vững. Với nhu cầu sử dụng tăng cao, mức cạnh tranh trong ngành làm đẹp ngày một gia tăng, các dịch vụ được cung cấp được đòi hỏi cao hơn về mặt chất lượng. Do đó, những Hội nghị chuyên môn như Miracle Science là vô cùng giá trị cho các Spa, Thẩm mỹ viện.

Có thể nói, Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science là một trong những hội nghị hiếm có quy tụ dàn khách mời là những chuyên gia tên tuổi trong và ngoài nước. Đặc biệt phải kể đến sự góp mặt của Ms.Claudia Helsper – Giám đốc thẩm mỹ viện đào tạo Công ty Jean d’Arcel – Germany. Ms.Claudia Helsper là biểu tượng của vẻ đẹp tri thức, là niềm tự hào của 10.000 thành viên trong hệ thống Jean d’Arcel và là người đã có kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành làm đẹp. Đây cũng là lý do giúp cho Miracle Science trở thành Hội nghị chất lượng cao vì sự đảm bảo chuyên môn.

Miracle Science 3

Ngoài ra, Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science cũng có sự góp mặt của Ths.BSNT Ngô Thị Hồng Hạnh, Ths.BSNT Vũ Xuân Hương, Dược sĩ Nguyễn Thị Thu Thảo, chuyên gia Marketing Lê Minh Tâm,… đây đều là những chuyên gia có tên tuổi và giàu kinh nghiệm trong nghề.

Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science đem đến những giá trị gì cho khách tham dự?

Chúng tôi tin rằng Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science đã đem đến nhiều giá trị to lớn hiếm có cho khách tham dự. Cụ thể như:

  • Về mặt chuyên môn: Khách tham dự được tìm hiểu về 6 chuyên đề Da liễu và Marketing hấp dẫn. Đồng thời, hội nghị cũng công bố giải pháp Jean d’Arcel MesUltra và nhiều đề tài thú vị khác giúp bạn đón đầu xu hướng làm đẹp, nâng cấp kỹ năng chuyên môn. Có thể nói, để cạnh tranh và đứng vững trong thời điểm mà công nghệ làm đẹp lên ngôi như hiện nay thì yếu tố chuyên môn là yếu tố tiên quyết.

Miracle Science 4

  • Về mặt kinh doanh: Trong hội nghị, khách tham dự cũng được chuyên gia Marketing Lê Minh Tâm hỗ trợ chuyên môn để phát triển dịch vụ kinh doanh của mình. Điều này rất ích lợi trong việc gây dựng thương hiệu và tăng doanh thu cho Spa, Thẩm mỹ viện của bạn.
  • Về mặt tinh thần: Bên cạnh việc nâng cấp kỹ năng chuyên môn và bí quyết marketing, khách tham dự hội nghị còn nhận được những quà tặng đặc biệt và giá trị lên đến 18.000.000 vnđ.

Miracle Science 5

Cùng với những lợi ích nêu trên, khách tham dự cũng được cấp chứng nhận đào tạo liên tục CME (viết tắt của Continuing Medical Education – Đào tạo y khoa liên tục) để nâng cao tên tuổi cho thương hiệu của mình.

Sự thành công của Hội nghị được tổ chức bởi Bệnh viện Da liễu Hà Nội – bệnh viện công chất lượng cao cả nước và Công Ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á với 15 năm kinh nghiệm phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam.

Bài viết khác

8 cách cấp ẩm cho da mặt khô tại nhà hiệu quả

8 cách cấp ẩm cho da mặt khô tại nhà hiệu quả

Hyaluronic acid là gì và cơ chế hoạt động

So sánh giữa Hyaluronic acid và các phương pháp điều trị thoái hóa khớp khác

Tiêm Hyaluronic acid vào khớp gối có an toàn không?

Tiêm Hyaluronic acid vào khớp gối có an toàn không?

Thoái hóa khớp là gì?

Tác dụng của Hyaluronic acid trong điều trị thoái hóa khớp

7 lợi ích của Hyaluronic acid đối với sức khỏe và làn da

7 lợi ích của Hyaluronic acid đối với sức khỏe và làn da

Top 20 thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp

Top 14 thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp

Hỏi đáp