Đại Cát Á nhận danh hiệu Nhà phân phối Quốc tế Biocyte Tiêu biểu nhất 2023

Đại Cát Á nhận danh hiệu Nhà phân phối Quốc tế Biocyte Tiêu biểu nhất 2023

Ngày 11/5/2024 vừa qua, trong dịp tham gia Tài trợ vàng tại Hội nghị da liễu kỷ niệm 70 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Công ty Đại Cát Á vinh dự được nhận danh hiệu Nhà phân phối Quốc tế Biocyte Tiêu biểu nhất 2023.

Nhà phân phối tiêu biểu

Trong hình: Ông Bùi Minh Hào – Tổng giám đốc Công ty Đại Cát Á nhân danh hiệu từ Ông Frederic Levy – Tổng giám đốc Công ty Biocyte Pháp).

Biocyte là thương hiệu viên uống làm đẹp số 1, đồng thời là thương hiệu dẫn đầu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Pháp. Đại Cát Á là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp dược mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe với trên 15 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm viên uống làm đẹp và sức khỏe của Biocyte do Đại Cát Á phân phối đang ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng và hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

Đại Cát Á cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm Biocyte chính hãng, chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng. Việc nhận được danh hiệu Nhà phân phối Quốc tế Biocyte Tiêu biểu nhất 2023 là động lực to lớn để Đại Cát Á tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế của mình trong ngành làm đẹp và bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

Bài viết khác

Vietnam MediPharm 2024

Biocyte ghi dấu ấn tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Vietnam MediPharm 2024

Miracle Science 4

Hội nghị Da liễu Quốc tế Miracle Science diễn ra thành công tốt đẹp

Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần 7 hình 1

Biocyte đồng hành cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần 7

ad24

Collagen - Thần dược trẻ hóa và tăng cường sức khỏe toàn diện

day-chang-la-gi

Collagen hỗ trợ sức khỏe của gân và dây chằng

bo-sung-collagen-dung-cach

Bổ sung Collagen đúng cách - Bí quyết cho làn da sáng khỏe và cơ thể dẻo dai

Hỏi đáp